Xem phim sex : con trai cưỡng hiếp mẹ già 65 tuổi

Published on July 10, 2012 by   ·   >

Xem phim sex : con trai cưỡng hiếp mẹ già 65 tuổi

Đúng vào Ngày Của Mẹ, gã đàn ông người Ai-len bệnh hoạn đã lao vào cưỡng hiếp mẹ già 65 tuổi.

Trong phiên tòa xét xử ngày 3/7 vừa qua, gã đàn ông 45 tuổi người Ai-len đã bị kết tội hiếp dâm mẹ ruột ngay tại nhà bà vào ngày 2/3/2008. Thẩm phán Barry White cho biết hành vi của gã khiến nhiều người cảm thấy ghê tởm và khinh bỉ.

Kẻ bệnh hoạn này đã bị bắt giam vào ngày 1/10/2008 với cáo buộc tấn công tình dục. Trong phiên xét xử tại Tòa án hình sự Trung ương, hắn thú nhận đã quan hệ tình dục với mẹ ruột vào tối Ngày Của Mẹ nhưng phủ nhận tội danh cưỡng hiếp.

con trai hiep dam me gia 65 tuoi Xem phim sex : con trai cưỡng hiếp mẹ già 65 tuổi

Gã đàn ông bệnh hoạn đã bị buộc tội tấn công tình dục chính mẹ ruột. (Ảnh minh họa)

Bà mẹ 65 tuổi lúc đó sống một mình và đang chờ phẫu thuật nên phải sử dụng một số loại thuốc, trong đó có loại thuốc giảm đau, an thần mạnh.

Vào ngày xảy ra vụ việc kinh hoàng, người phụ nữ đã tham dự một sự kiện xã hội địa phương. Tại bữa tiệc, bà uống 3 chai rượu nhỏ và ăn một ít đồ ăn. Bà rời khỏi sự kiện vào khoảng 8 giờ tối và đi về nhà, uống thuốc ngủ rồi lên giường nghỉ ngơi.

Đến khoảng 11 giờ tối thì con trai bà bấm chuông gọi cửa. Sau đó, hắn một mực đòi mẹ phải cùng uống rượu mừng Ngày Của Mẹ.

Gã trai rót rượu, bật nhạc rồi mời mẹ nhảy. Một lát sau, bà thấy mệt nên thôi không nhảy nữa và ngồi xuống ghế. Theo lời nạn nhân, bà chắc chắn đã bị choáng và ngất đi một lúc. Khi tỉnh lại, bà bàng hoàng nhận ra gã con thú tính đang quan hệ tình dục với mình ngay trên sàn nhà.

“Khi tôi nhận ra điều gì đang xảy ra, tôi đã bảo nó tránh xa ra. Tôi liên tục yêu cầu nó để tôi yên”, bà đau đớn kể lại. Gã con lúc đó còn định tiếp tục quan hệ thêm nhưng bị bà quyết liệt phản ứng và đuổi ra khỏi nhà.

Xem phim sex, con trai cưỡng hiếp mẹ già, 65 tuổi,con trai cưỡng hiếp mẹ già 65 tuổi

Tags

  • phim sec con hiep me
  • phim sec me gia voi con ruôt
  • xemphim hiếp dâm mẹ ruột

Tags:  , , ,

Premium WordPress Themes